Tổng hợp những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Cửa sắt 4 cánh mặt tiền được xem như là bộ mặt của ngôi nhà bởi sự quan trọng của chúng được đặt lên hàng đầu. Theo xu thiết kế hiện nay, mọi người đều đang hướng đến cho mình là những phong cách cửa hiện đại và sang trọng. Sở dĩ cửa sắt pano 4 cánh được ưa chuộng do chúng có độ linh hoạt cao giúp mở tối đa độ thoáng mát, không gian rộng rãi cũng như mang lại sự sáng sủa cho ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất hiện nay nhé.

Bảng báo giá mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp và các yếu tố ảnh hưởng

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp hiện nay đang được nhiều người yêu thích. Trong đó, bảng giá cửa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mức giá cửa vô cùng đa dạng, mang đến sự lựa chọn thoải mái cho mọi người, phù hợp với mọi gia đình. Nếu quý khách đang có nhu cầu tham khảo bảng giá cửa sắt này đừng quên liên hệ Cửa sắt Việt.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cửa 4 cánh

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp, quý khách hàng đừng bỏ qua những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cửa sắt. Từ đó, quý khách có thể cân nhắc để lựa chọn những mẫu cửa phù hợp. Trong đó, các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá chính là:

  • Mẫu cửa
  • Quy cách đố cửa
  • Độ dày sắt
  • Loại sắt
  • Loại sơn

Bảng báo giá cửa sắt 4 cánh chi tiết

Hiện nay, cửa 4 cánh có 2 mẫu chính là nhiều người yêu thích là kiểu cửa pano, giả gỗ và mẫu cửa thường. Trong đó, cửa sắt thường bao giờ cũng có giá rẻ hơn cửa pano, giả gỗ.

Bảng giá cửa sắt pano, giả gỗ

Cửa sắt pano giả gỗ thiết kế 4 cánh với sắt hộp 30x60mm và độ dày 1.2mm thường có giá dao động từ 740.000 đồng đến 1.070.000 đồng/m2. Trong đó, cửa sơn tĩnh điện có giá cao hơn cửa sưa chống gỉ 200.000 đồng/m2. Và cửa sắt hữu liên có giá cao nhất, tiếp đến là sắt mạ kẽm, thứ 3 là sắt hoa sen và rẻ nhất là sắt thường. Quý khách có thể tham khảo trong bảng báo giá cửa sắt 4 cánh chi tiết bên dưới.

  • Với loại cửa sắt hộp 40x80mm và độ dày 1.2mm, mức giá dao động từ 790.000 đồng đến 1.120.000 đồng/m2. Mức giá này tùy thuộc vào loại sơn cũng như loại sắt. Mức giá các loại sắt dao động từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng/m2.
  • Còn với loại cửa sử dụng sắt dày 1.4mm, vẫn sử dụng sắt hộp 40x80mm thì mức giá dao động từ 840.000 đồng đến 1.170.000 đồng. Trung bình, mỗi loại cửa sẽ cao hơn mức giá cửa sắt dày 1.2mm khoảng 50.000 đồng/m2.
  • Bảng giá báo giá cửa sắt 4 cánh với độ dày 1.8mm có giá cao nhất. Mức giá dao động từ 940.000 đồng đến 1.270.000 đồng/m2. So với cửa sắt dày 1.4mm, mức giá cửa cao hơn 100.000 đồng/m2.

Bảng báo giá cửa sắt thường

Trong khi mức giá cửa pano, cửa giả gỗ khá cao thì kiểu cửa sắt thường lại có giá khá ưu đãi. Một m2 cửa sắt thường với độ dày 1.2mm, sử dụng sắt hộp 30x60mm có giá từ 690.000 đồng. Với sắt hộp 40x80mm thì mức giá cao hơn khoảng 50.000 đồng/m2 với mỗi loại cửa.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Trong thế giới cửa sắt hiện đại, những mẫu cửa sắt mặt tiền 4 cánh được biết đến là một trong những mẫu cửa cực kỳ “đa năng” bởi thiết kế của mẫu cửa này phù hợp với mọi không gian, vừa thích hợp làm cửa cổng, lại vừa thích hợp làm cửa chính cho mặt tiền các căn hộ. Để giúp cho chúng ta có sự lựa chọn thoải mái nhất về những mẫu cửa sắt cho không gian căn hộ, công ty, cửa sắt Việt xin được giới thiệu 99 + mẫu cửa sắt bốn cánh mặt tiền hiện đại, có thiết kế ấn tượng.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 1C

Vừa có thiết kế để trang trí mặt tiền, vừa đảm bảo an toàn cho các căn hộ mặt phố, CPS – 1C có thiết kế đặc biệt với khung sắt hộp lớn và kính thủy lực trong suốt. Mẫu cửa pano 4 cánh này sử dụng màu sơn trắng giúp không gian luôn tươi sáng.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

CPS – 2C là mẫu cửa có thiết kế đặc trưng với các khá nhiều ô cửa nhỏ được tạo thành từ khung ngăn. Đặc biệt, phía sau những ô cửa này là kính màu thủy lực tạo sự tương phản với màu sơn chính nổi bật.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 3C

Cũng lựa chọn các ô cửa nhỏ làm họa tiết chính cho các cánh cửa pano nhưng CPS – 3C không hề tạo cảm giác rối mắt bởi cách sắp xếp các ô cửa có kích thước không đồng đều đan xen nhau. Đặc biệt là thiết kế giả gỗ ở phần cuối mỗi cánh cửa khá ấn tượng.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 4C

Dành riêng cho những căn hộ phong cách hiện đại, mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CPS – 4C được thiết kế với dạng 4 cánh pano đơn giản sử dụng các thanh sắt hộp nhỏ chia thành các ô cửa cách đều nhau. Đặc biệt, các ô thoáng phía trên cũng được thiết kế tương tự cánh cửa tạo sự đồng bộ.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 5C

CPS – 5C lại tiếp tục là một mẫu cửa sắt giả khung gỗ và tạo khá nhiều ô cửa trên mỗi cánh. Các ô thoáng phía trên cũng được sắp xếp khoa học tạo các ô ngang – dọc xen kẽ nhau. Với mẫu cửa này, chúng ta có thể sử dụng thêm các kiểu rèm vải chống nắng.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 9C

Thiết kế dạng ô cửa lệch là điểm đặc trưng của mẫu cửa CPS – 9C 4 cánh pano. Từ những khung sắt hộp vuông đặt lệch nhau, CPS – 9C vừa tạo được một mẫu cửa chắc chắn, vừa là điểm nhấn giúp cho mặt tiền căn hộ thêm nổi bật.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 12C

Thoạt nhìn qua mẫu cửa sắt CPS – 12C có vẻ hơi rối mắt bởi sự sắp xếp khá dày các thanh sắt hộp. Tuy nhiên, đây lại là mẫu cửa đảm độ bảo an toàn khá cao và phù hợp với phong cách hiện đại với cách thiết kế tỉ mỉ.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 13C

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS – 13C cũng có thiết kế các ô cửa lệch giống như mẫu cửa CPS – 9C, tuy nhiên mẫu cửa này còn dành riêng 1/3 khung cửa phía dưới của mỗi cánh để thiết kế họa tiết trang trí sao 4 cánh và đường viền nổi khá đẹp.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 14C

Mỗi cánh cửa của mẫu cửa sắt CPS – 14C được thiết kế kiểu đối xứng nhau với 2 trục dọc ngang khi các ô cửa nhỏ được chia đều ở phía trên và phía dưới mỗi cánh. Phần giữa cánh cửa tiếp tục được chia đều thành 4 ô giống thiết kế kiểu cửa sổ.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 15C

Là mẫu cửa pano 4 cánh nhưng CPS – 15C lại có thiết kế khác biệt với kiểu mở gập chứ không phải kiểu mở quay như thông thường. Mẫu cửa này cũng không sử dụng các thanh sắt hộp để chia ô cho cửa mà chỉ sử dụng 4 thanh sắt ghép khung viền và kính đơn giản.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 16C

CPS – 16C là mẫu cửa sắt sử dụng kính thủy lực trong suốt cho toàn bộ 4 cánh cửa pano. Bên cạnh đó, các khung cửa sử dụng màu sơn trắng nổi bật. Chính vì thế, gia chủ có thể sử dụng những mẫu rèm vải bố để che nắng với CPS – 16C.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 17C

Phối hợp hài hòa giữa kính mờ và kính trong suốt đan xen, mẫu cửa sắt 4 cánh hiện đại CPS – 17C mang đến kiểu dáng thiết kế khá đặc biệt. Các khung sắt chia mỗi cánh cửa thành 6 ô nhỏ và 3 ô lớn được sắp xếp cân xứng với nhau.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS-19C

Khác với những mẫu cửa pano hiện nay đều có các cánh cửa chắn, CPS – 19C có thiết kế đến 5 cánh cửa, trong đó có 3 cánh cố định và 2 cánh dạng mở quay. Mẫu cửa độc đáo này có thiết kế khá đơn giản và sơn đen nổi bật.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 21C

Không thiết kế quá cầu kì, CPS – 21C là mẫu cửa pano 4 cánh chỉ có 2 phần, phía trên là các ô thoáng, phía dưới là 4 cánh cửa đơn giản với các khung sắt và kính chịu lực. Loại kính được sử dụng cho CPS – 21C là kính trong, tạo view mở cho mọi căn nhà.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 22C

Cũng giống như nhiều mẫu cửa hiện nay, CPS – 22C cũng có thiết kế 2 phần là các ô thoáng phía trên và 4 cánh cửa pano với các ô cửa được sắp xếp theo dạng lệch ô. Với nhiều khung sắt, mẫu cửa này mang đến cảm giác an toàn và chắc chắn.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 7C

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền đẹp tiếp theo được nhiều người yêu thích nhất hiện nay là CPS 7C. Thiết kế của mẫu này mặc dù có phần đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại với khung sắt hộp vuông kết hợp cùng thiết kế kính trong suốt chịu lực và tay nắm cửa dài với chất liệu inox cao cấp.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 8C

Kế thừa ý tưởng từ mẫu cửa pano 4 cánh chất liệu gỗ truyền thống, CPS 8C là mẫu cửa sắt hiện đại thiết kế khung sắt hộp bản lớn giả thiết kế của cửa gỗ với tạo hình những ô cửa đơn giản nhưng sang trọng với màu sơn trắng trang nhã cung kính đen tương phản che nắng.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh mặt tiền

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 11C

Cũng thiết kế kiểu 4 cánh pano giống như CPS 8C nhưng CPS 11C lại tạo ấn tượng bởi những ô cửa thiết kế so le. Đặc biệt, mẫu cửa sắt này còn thiết kế hai ô gió phía trên vừa giúp cho không gian tủa thêm phần đồ sộ cân xứng với mặt tiền của các căn hộ rộng lớn vừa tạo cảm giác thoáng đãng.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 20C

Nếu quan sát kỹ, mẫu cửa sắt 4 cánh CPS 20C có thiết kế có khá nhiều điểm tương đồng với mẫu cửa sắt CPS 8C. Tuy nhiên nếu như CPS 8C được thiết kế dành riêng cho những người thuận tay phải thì CPS 20C lại là thiết kế cho những người thuận tay trái với phần tay mở cửa và bộ khóa nằm hoàn toàn bên cánh cửa trái.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 23C

Vẫn lấy ý tưởng thiết kế từ những thanh sắt hộp bản lớn và kính chịu lực nhưng CPS 23C khác biệt hoàn toàn với những mẫu cửa sắt 4 cánh trước đây bởi những thanh sắt hộp vuông tạo các ô vuông cửa cửa theo chiều dọc mà lại thiết kế thanh sắt đặt nhanh trao lên những ô cửa có kích thước tương đồng nhau.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 24C

Nếu nhìn qua nhiều người sẽ nhầm tưởng CPS 24C là mẫu cửa sắt 6 cánh nhưng hai cánh phía ngoài cùng của hai bên cửa được thiết kế cố định và 4 cánh ở giữa được thiết kế có thể đóng mở tự do. Mẫu cửa 4 cánh đơn giản được thiết kế thế chỉ có phần khung là sắt hộp cao cấp còn lại là kính chịu lực trong suốt.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 25C

Thiết kế của cửa sắt hộp 4 cánh CPS 25C thích hợp dành riêng cho những căn hộ nhà ống với mặt tiền đẹp. Mẫu cửa này cũng được thiết kế thế tương tự như CPS 11C tuy nhiên CPS 25C lại thiết kế mỗi cánh cửa đơn có một ô gió phía trên, khác biệt hoàn toàn với thiết kế 2 ô gió của CPS 11C.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 26C

CPS 26C là sự kết hợp hòa nào của mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp CPS 11C và CPS 25C với thiết kế 2 tầng ô gió, trong đó hàng ô gió phía dưới có 4 ô và hàng ô gió phía trên có 2 ô dài. Bên cạnh đó mẫu cửa này còn có điểm mới so với 2 mẫu cửa CPS 11C và CPS 25C ở chỗ các ô cửa thiết kế có phần dài hơn và giảm bớt về số lượng.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 28C

Mẫu cửa sắt pano 4 cánh CPS 28C nổi bật với phần khung sắt được sương trắng sang trọng nổi bật trên nền kính đen huyền bí. Về cơ bản, mẫu cửa này và mẫu cửa sắt CPS 11C có thiết kế khá giống nhau nhưng những ô cửa được tạo hình từ những thanh sắt hộp bản lớn trong CPS 28C có phần rộng rãi hơn CPS 11C nên cho cảm giác không quá rối mắt.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 33C

Nổi bật với màu sơn đỏ gụ, CPS 33C mang trong mình vẻ đẹp của sự sang trọng với thiết kế giả gỗ ở 1/3 cánh cửa dưới dập nổi và phần khung cửa là sắt hộp bản lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và độ chắc chắn, CPS 33C còn thiết kế “hàng sắt bảo vệ” phía trong là sắt hộp đặt song song nhau.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 34C

Cửa sắt 4 cánh CPS 34C là một trong những mẫu cửa phù hợp với mọi không gian bởi vẻ đẹp giản đơn. Thiết kế của của mẫu cửa này tương tự như CPS 7C nhưng phần tay nắm mở cửa thiết kế đơn giản như những mẫu cửa pano thông thường chứ không thiết kế theo kiểu tay nắm mở cổng như CPS 7C.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 36C

Vẫn là thiết kế ghế của những khung sắt hộp tạo hình các khung cửa nhưng CPS 36C lại khéo léo sắp xếp những ô cửa này ngăn nắp, thằng lối. Đặc biệt các ô gió của CPS 36C lại chỉ thiết kế có 3 ô, trong đó 2 ô ngắn nằm ở vị trí ngay phía trên hai cánh cửa ngoài cùng hai bên và một ô gió lớn nằm ở chính giữa.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp hiện đại

Thiết kế đồ sộ của mẫu cửa đẹp hiện đại CCS 5C phù hợp với không gian kiến trúc của những căn biệt thự hạng sang bởi mẫu cửa này nổi bật với thiết kế tạo những ô vuông nhỏ ỏ mini ở khắp các lá sắt cho bốn cánh cổng và thiết kế thế vòng tròn ghép mảnh ở hai cánh cửa chính giữa.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 10C

Giống như những nốt đàn piano, mẫu cửa cổng sắt CCS 10C không chỉ mang đến cảm giác kín đáo an toàn mà còn là một trong những mẫu cổng góp phần trang trí không gian căn hộ rất cao. Riêng phần tay nắm cửa cửa của CCS 10C được thiết kế theo dạng hai nửa hình vuông là một trong những những lối thiết kế khá mới mẻ, gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 28C

Vừa mang trong mình phong cách truyền thống phương đông vừa mang vẻ đẹp hiện đại chính là những ưu điểm của mẫu cửa sắt 4 cánh CCS 28C. Phần tay nắm mở cửa của mẫu cửa này kế thừa hoàn toàn thiết kế từ những mẫu cửa xuất hiện trong thời phong kiến. Bên cạnh đó, 4 cánh cửa nổi bật với họa tiết từ những thanh sắt đặt ngang song song nhau đơn giản nhưng mang vẻ đẹp hiện đại.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 31C

Với thiết kế độc đáo, cửa sắt 4 cánh CCS 31C là một trong những mẫu cổng 3d “đánh lừa thị giác” với những họa tiết thiết kế độc đáo từ sắt hộp vuông. thiết kế 4 cánh của mẫu cửa này khá đặc biệt với hai cánh ở hai bên là cánh cửa kép và hai cánh ở giữa là 2 cánh đơn. Chính vì thế mà CCS 31C thường gây nhầm lẫn là mẫu cửa 6 cánh.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất
Mẫu cửa cổng sắt hộp 4 cánh đẹp

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 44C

Giống như hàng rào bảo vệ an toàn mang phong cách Châu Âu hiện đại, cửa sắt 4 cánh CCS 44C được thiết kế thế hoàn toàn từ sắt hộp bản lớn. Các thanh sắt bảo vệ còn được đặc biệt thiết kế giả mũi tên với phần đầu nhọn chống trộm cực kỳ hiệu quả.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 50C

Thiết kế ấn tượng của CCS 50C khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là một trong những mẫu tủ 4 cánh. 4 khung viền xung quanh của mẫu cửa sắt này được phủ sơn xanh nổi bật bên cạnh màu sơn trắng sữa ra cho toàn bộ phần khung cửa phía trong. Đặc biệt mẫu cửa hàng thiết kế “cặp đôi” với hai cánh cửa ngoài cùng có thiết kế tương đồng và hai cánh cửa giữa giống y hệt nhau.

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Mẫu cửa sắt 4 cánh CCS- 91C

Mang trong mình phong cách sang trọng và hiện đại, cửa cổng sắt 4 cánh CCS 91C vừa thiết kế khung cửa nổi bật với những thanh sắt hộp vuông chắc chắn vừa thiết kế những tấm sắt lá phía sau giúp cho mẫu cửa này không chỉ kín đáo mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Họa tiết những thanh sắt dọc và ngang được sắp xếp hài hòa và cân xứng với nhau.Mẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 6CMẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 10CMẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 18CMẫu cửa sắt 4 cánh CPS- 27C

mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

Trên đây là tổng hợp các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp và ấn tượng lại cho độ bền cao vượt trội hoàn toàn so với những mẫu cửa được sản xuất từ chất liệu khá. Vậy thì tại sao bạn chưa chọn ngay cho căn hộ của mình một trong những mẫu cửa sắt này? BeeHotel luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có thể lựa chọn được những bộ cửa sắt 4 cánh đẹp nhất, phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể trang bị thêm cho cánh cửa nhà mình những bộ khóa cửa thẻ từ chuyên dụng cho cửa sắt. Vừa đảm bảo an ninh, lại tăng tính thẫm mỹ, tiện lợi khi sử dụng.

 

THAM KHẢO THÊM : Mẫu cửa gỗ phòng ngủ khách sạn đẹp và hiện đại nhất

One thought on “Tổng hợp những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

  1. Pingback: Những mẫu khóa cửa kính cường lực cho khách sạn tốt nhất - BeeHotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *