Những mẫu khóa cửa kính cường lực cho khách sạn tốt nhất

Ổ khóa là phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng và cách lựa chọn, lắp đặt loại phụ kiện này. Do vậy mà bài viết hôm nay, BeeHotel xin chia sẻ đến các bạn các loại ổ khóa cửa kính cường lực phổ biến, mức giá và hướng dẫn chọn khóa cửa phù hợp nhất cho từng không gian.

Tầm quan trọng của khóa cửa kính cường lực

Không phải ngẫu nhiên mà khóa cửa kính cường lực lại được xem là phụ kiện không thể thiếu và quan trọng hàng đầu khi lắp đặt cửa kính.

Ổ khóa chính là bộ phận được sản xuất ra với mục đích ngăn chặn sự đột nhập của kẻ gian, đảm bảo an toàn, an ninh cũng như giữ gìn tài sản bên trong cho chủ nhà.

 khóa cửa kính cường lực

Với mục đích quan trọng trên, có thể nói rằng, cửa và khóa cửa kính thủy lực là 2 bộ phận không thể tách rời với nhau.

Các loại ổ khóa cửa kính cường lực phổ biến nhất

Trước đây để ngăn chặn kẻ gian, chúng ta chỉ thường sử dụng then, chốt cho cửa sắt, cửa gỗ mà thôi. Hiện nay sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật đã mang đến cho con người những loại cửa hiện đại hơn, điển hình là cửa kính cường lực, đi kèm với đó là các loại khóa cửa kính thủy lực có tính năng bảo mật cao.

Khóa cửa kính cường lực được chia làm 2 nhóm chính là nhóm khóa cơ và nhóm khóa hiện đại.

+ Khóa cơ (khóa ổ): là loại khóa mà khi mở chúng ta bắt buộc phải sử dụng chìa khóa.

+ Khóa hiện đại: là loại khóa không cần dùng chìa khóa hoặc chỉ dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Các loại khóa này được mở bằng vân tay, mật mã, thẻ từ,…

Hiện nay việc trang bị các bộ khóa cửa thẻ từ khách sạn hiện đại cho cửa kính cường lực đã và đang trở nên phổ biến với những tiện ích vô cùng tuyệt vời mà dòng khóa này mang lại.

Những loại khóa cửa kính cường lực mở bằng thẻ từ phổ biến nhất

1. Khóa cửa thẻ từ khách sạn Kitos KT-AL520 

Model Kitos KT-AL520 là khóa cửa chuyên dụng dùng cho các loại khóa vân tay cửa nhôm kính, nhôm hệ xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt hộp, cửa gỗ đố nhỏ… Model  Kitos KT-AL520 là dòng khóa cửa điện tử có thiết kế chắc chắn an toàn với 4 tính năng mở cửa: vân tay, thẻ từ, mã số và chìa cơ.

 khóa cửa kính cường lực

Đặc điểm nổi bật khóa cửa thông minh đa năng Kitos KT-AL520

– Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ

– Vân tay công nghệ FPC Thụy Điển siêu nhạy , an toàn

– Kết cấu chắc chắn với Inox đúc nguyên khối , chống chịu thời tiết tốt. Có thể lắp đặt gần biển.

– Ứng dụng chủ yếu cho các dòng cửa: Cửa Nhôm hệ xingfa, nhôm kính, cửa nhựa lõi thép,… Đặc biệt có thể sử dụng cho cửa lùa nếu lựa chọn ruột khóa phù hợp.

 khóa cửa kính cường lực

2. Khóa cửa thẻ từ khách sạn Kitos KT-GL12

Kitos KT-GL12 – Một thương hiệu đến từ Nhật Bản nên chất lượng của sản phẩm có thể nói là tốt nhất trong các khóa cửa điện tử cho cửa kính cường lực.

 khóa cửa kính cường lực

Với rất nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến được trang bị trên khóa như :

– Phương thức mở đa dạng bằng vân tay, mã số, và có thể điều khiển từ xa bằng Remote ( phiên bản nâng cấp Kitos KT-Gl12 hoặc điện thoại thông minh là những tính năng giúp việc kiểm soát ra vào tiện lợi và an toàn tối đa cho người sử dụng.

– Chức năng khóa tự động:: Cửa nhà bạn sẽ luôn trong trạng thái khóa cửa nếu bạn cài đặt thiết bị ở chế độ tự động khóa lại. Khóa sẽ tự gài qua chốt holder để khóa sau khi cửa được khép. Chức năng này giúp cửa nhà bạn luôn an toàn, dù bạn có quên khóa cửa thì cũng không cần lo lắng.

3. Khóa cửa kính ZKAT. 

Khác với khóa cửa kính Gateman Shine 2Way, khóa điện tử cho cửa kính ZKAT Smart Lock có thêm phương thức mở cửa vân tay an toàn với khả năng lưu trữ 200 vân tay trên 1 hệ thống. Người quản lý khóa có thể đăng ký hoặc hủy người dùng trực tiếp trên khóa. Rất phù hợp khi lắp đặt cho cửa kính văn phòng, cửa hàng hoặc nhà riêng.

 khóa cửa kính cường lực

Trên đây, BeeHotel đã giới thiệu tới các bạn về dòng khóa cũng như một số loại khóa cửa kính cường lực hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Để tham khảo thêm thông tin về các dòng khóa cửa thẻ từ khách sạn chuyên dụng cho cửa kính các bạn hãy truy cập ngay website : https://beehotel.vn/

Tham khảo thêm : Tổng hợp những mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất

3 thoughts on “Những mẫu khóa cửa kính cường lực cho khách sạn tốt nhất

  1. Pingback: Lựa chọn mẫu cửa gỗ chống cháy cho khách sạn tốt nhất - BeeHotel

  2. Pingback: Những cách mở ổ khóa cửa không cần chìa đơn giản và hiệu quả nhất

  3. Pingback: Những lợi ích của công tắc thẻ từ khách sạn - BeeHotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *