Giới thiệu

Chào Quý khách hàng , đối tác !

Tôi là Dinh Khai  – CEO Bee Hotel    , tại đây tôi xin có vài lời để Quý khách hàng hiểu hơn về chúng tôi.

Những ngày đầu năm 2010 tại Hà Nội, khi ấy tôi Đinh Khải cùng 3 cộng sự trẻ tuổi cùng chí hướng đã tìm ra được một sản phẩm KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN VÀ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHÁCH SẠN . mang tên Bee Hotel – một trang những thương hiệu của Beelock.

Quý khách có thể xem các bài viết hữu ích của tôi tại https://beehotel.vn/author/beehotel/

CEO – Dinh Khai Linkedin

Dù là những người trẻ tuổi, mới chân ướt chân ráo cầm tấm bằng cử nhân ra “trường đời” nhưng đã từ lâu, họ đã luôn ấp ủ dự định tìm kiếm được những sản phẩm có chất lượng cao trên thế giới, hữu ích cho người dân Việt Nam. Ngay từ thời điểm tiếp cận tới sản phẩm Khóa cửa điện tử, họ đã có niềm tin mãnh liệt rằng đây chính là thứ mà họ kiếm tìm bấy lâu.

khoa-the-tu-khach-san-beehotel-cover

Qua những năm tháng thăm trầm, và sự phát triển của nền ” smart home hóa” tại Việt Nam. Bee Hotel ngày càng có chỗ đứng hơn và được Quý khách hàng tin yêu, ủng hộ.

Xứ mệnh của Bee Hotel là mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng – dịch vụ chăm sóc và lắp đặt bảo hành bảo trì cực tốt !

 

Bee Hotel đã phát triển với hệ thống tại 3 miền tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng ,cùng hệ thống Đại lý phủ rộng khắp toàn quốc sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hoặc cần hỗ trợ dịch vụ.

Chúng tôi tin tưởng với những nỗ lực không ngừng như vậy, cùng sự hoàn thiện hơn nữa về sản phẩm từ phía các nhà sản xuất, Bee Hotel sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Để nhận thêm sự tư vấn hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE 24/7 088 6968 555

Liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ BEETECH

BeeHotel – Một sản phẩm của Beelock

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội :

https://www.instagram.com/beehotelvn/

https://www.linkedin.com/in/beehotelvn/

https://medium.com/@beehotelvn

https://beehotelvn.doodlekit.com/

https://issuu.com/beehotelvn

https://trello.com/beehotelvn