Tổng hợp top 7 app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch nhưng chưa biết sử dụng app đặt phòng khách sạn nào tốt, uy tín nên dùng? Hiện nay có rất nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn, homestay, nhà nghỉ, resort,.. ra đời nhằm phục vụ du khách. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng tốt, phù hợp đối với bạn.

Hãy cùng BeeHotel tìm hiểu 7 app đặt phòng khách sạn tốt nhất, uy tín, giá rẻ mà bạn nên dùng để book khách sạn cho những chuyến đi của mình. 

1/ App đặt phòng khách sạn Agoda

Agoda là một trong những ứng dụng đi tiên phong trong việc đặt phòng giá rẻ, hỗ trợ đa quốc gia và cùng chung tập đoàn với ứng dụng booking.com. Agoda có mối liên kết với hơn 95.000 khách sạn. 

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Tại Việt Nam, Agoda hỗ trợ du khách tìm sản phẩm từ phòng bình dân giá rẻ cho đến khách sạn 5 sao cao cấp, tất cả đều được phân loại và hiển thị trên Agoda tùy theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Agoda cung cấp các dịch vụ về homestay, khách sạn với hơn 38 ngôn ngữ khác nhau. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 trên toàn thế giới.

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Điểm nổi bật: 

 • Phạm vi hoạt động lớn: Agoda cung cấp nhiều lựa chọn khách sạn ở 110 quốc gia
 • App có giao diện thân thiện, dễ sử dụng với bộ lọc thông minh giúp bạn tìm được khách sạn với những tiêu chí phù hợp nhất
 • Khi đặt phòng trên app Agoda, du khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá hơn các app đặt phòng khác hoặc đặt trực tiếp qua website khách sạn
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong tất cả các app đặt phòng online hiện tại (nhân viên tư vấn làm việc 24/24)

Thông tin:

2/ App đặt phòng khách sạn Traveloka

Traveloka hiện đang là cái tên nổi nhất trong dịch vụ đặt phòng giá rẻ, được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và đa năng nhất. 

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn, bạn còn có thể sử dụng để tìm các chuyến bay, đặt vé máy bay rất thuận tiện.

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Với Traveloka, khi bạn đặt phòng và vé máy bay xong, ứng dụng sẽ gửi cho bạn email để xác nhận lại số tiền cuối cùng mà bạn phải thanh toán, rất minh bạch và đây là một điểm cộng cho ứng dụng. Trên Traveloka, những đánh giá và nhận xét cũng rất chân thực và khách quan. 

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Điểm nổi bật

 • Cung cấp hệ thống khách sạn, vé máy bay tới các nước trong khu vực Đông Nam Á
 • Traveloka nổi bật với dịch vụ đặt vé máy bay: mức giá xấp xỉ các trang khác nhưng “ăn đứt” bởi không tính phí đặt vé
 • Có chương trình đổi tích và điểm thưởng cho du khách
 • Tích hợp cả các review trên TripAdvisor, mang đến nguồn thông tin thực tế lớn cho du khách tham khảo

Thông tin:

3/ App đặt phòng khách sạn giá rẻ Booking.com

Booking.com là ứng dụng trên smartphone cho phép bạn đặt phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, ứng dụng này hỗ trợ nhiều kiểu thanh toán khác bao gồm cả thanh toán tận nơi khi đặt phòng.

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Một trong những điểm mạnh của Booking là hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, tiền tệ bao gồm VNĐ. Hệ thống của Booking.com hoạt động khá nhanh và chính xác, việc đặt phòng của bạn chỉ tốn không quá 5 phút và mọi thủ tục sẽ hoàn tất.

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Điểm nổi bật

 • Booking.com là 1 trong những app đặt phòng khách sạn online lớn nhất thế giới
 • Tất cả các khách sạn không yêu cầu phải thanh toán trước, không đặt cọc. Vì thế bạn có thể dễ dàng hủy phòng/đổi phòng/đổi ngày gần với ngày đi
 • Có chương trình giới thiệu bạn bè và nhận thưởng bằng tiền mặt sau khi bạn bè đặt qua link giới thiệu của bạn và không hủy phòng
 • Giá phòng “trọn gói” hiển thị rõ từ ban đầu (đã bao gồm tất cả các loại thuế, phí,…)

Thông tin:

4/ App tìm khách sạn Vntrip

Vntrip.vn là ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất với hơn 5.200 khách sạn trên khắp Việt Nam, giúp bạn có thể đặt được mọi loại khách sạn có giá rẻ nhất từ 1 sao cho đến 5 sao. Vntrip.vn chấp nhận mọi hình tức thanh toán, không cần thẻ tín dụng và bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân.

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Điểm nổi bật của ứng dụng đặt phòng khách sạn giá rẻ Vntrip.

 • Giao diện thân thiện với người Việt, các nhiều bài viết review và cung cấp thông tin về địa điểm du lịch. Điều này giúp cho hành khách dễ dàng lên lộ trình đi hợp lý
 • Vntrip miễn phí dịch vụ đưa đón từ sân bay đến khách sạn (tuy nhiên phải đặt trước và xác nhận email)

Thông tin:

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

5/ App đặt phòng homestay Luxstay

Được ví là “Airbnb của Việt Nam”, Luxstay là app đặt phòng homestay dành cho người Việt với cách hoạt động tương tự như Airbnb. Luxstay cũng là nơi kết nối giữa du khách cần ở trọ và những người dân địa phương có nhu cầu cho thuê nhà. 

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Tuy nhiên, Luxstay có phạm vi hoạt động chủ yếu là ở các tỉnh thành tại Việt Nam, tập trung vào thị trường ngách chứ không mở rộng tràn lan. Điều này khắc phục được nhược điểm chỉ có phòng ở những thành phố lớn của Airbnb và chất lượng kiểm duyệt phòng chặt chẽ hơn.

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Điểm nổi bật

 • Mức giá rẻ hơn khách sạn và Airbnb
 • Chất lượng nhà cho thuê trên Luxstay được kiểm soát khắt khe. Chỉ những nơi thực sự đẹp, chất lượng, thuận tiện và chủ nhà cung cấp đủ những tiêu chuẩn cụ thể thì mới được đưa vào hệ thống
 • Luxstay phục vụ 24/24 nên du khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào
 • Giao diện bằng Tiếng Việt dễ sử dụng
 • App đặt phòng tại Việt Nam nên thường xuyên có những chương trình ưu đãi gắn liền vào các dịp lễ, tết của người Việt

Thông tin:

6/ App đặt khách sạn Trivago

Trivago là một ứng dụng siêu tìm kiếm và so sánh giá nơi lưu trú từ nhiều website đặt phòng khác nhau. Từ khách sạn 5 sao sang trọng cho đến nhà nghỉ ấm cúng, sự lựa chọn là vô hạn. Bạn có thể tìm được khách sạn lý tưởng từ hơn 2,5 triệu khách sạn và nơi lưu trú tại khoảng 190 quốc gia.

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Điểm nổi bật

 • App giúp bạn so sánh được giá khách sạn tốt nhất giữa nhiều trang đặt phòng khác nhau, từ đó tìm được deal phù hợp nhất.
 • Hệ thống dữ liệu lớn giúp bạn có đầy đủ thông tin kể cả đối với khách sạn nhỏ
 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng, có ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin:

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

7/ App đặt phòng theo giờ Go2Joy

Ra đời nhằm cung cấp sự tiện lợi trong việc tìm kiếm khách sạn, Go2Joy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu đặt phòng theo giờ. 

Dịch vụ này đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng như: giao diện dễ sử dụng, hình thức thanh toán đa dạng, chương trình khuyến mãi thường xuyên và hấp dẫn…

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Với slogan “Đặt giờ, đặt đêm, đặt thêm ưu đãi”, ứng dụng giúp khách hàng có thể thoải mái chọn giờ để nghỉ ngơi trong tầm tay mà không phải lo lắng hết phòng. Hơn thế nữa, Go2Joy cam kết giá phòng khi đặt qua app mềm hơn do luôn có ưu đãi mỗi ngày. 

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chỉ sau hơn 2 năm hoạt động, Go2Joy đã thu hút một số lượng lớn khách hàng trung thành đến sử dụng dịch vụ khách sạn. 

app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

Trên đây là các app đặt phòng khách sạn uy tín, chất lượng, được rất nhiều du khách tin tưởng sử dụng và có những phản hồi rất tích cực. Qua bài viết trên, BeeHotel hy vọng các bạn có thể sở hữu cho mình những app đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ phù hợp nhất cho bản thân, gia đình và bạn bè trong những chuyến đi.

One thought on “Tổng hợp top 7 app đặt phòng khách sạn tốt nhất nên dùng

 1. Pingback: Những phần mềm check out/check in khách sạn đáng dùng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *